saikakul
 
Notifications
Clear all
saikakul
saikakul
Group: Registered
Joined: 2022-05-16
New Member

About Me

Nên mua quần áo trẻ em xuất xứ Việt Nam hay xuất xứ Quảng Châu cho bé?

Rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi và thắc mắc về quần áo trẻ em xuất xứ Quảng Châu và Việt Nam
 
 
Có rất nhiều khách hàng đến Thế Giới Thời Trang Baby và thắc mắc rằng: Ủa sao chị thấy đồ Quảng Châu nó đẹp, nhìn nó chất lượng, chất liệu vải mềm,… form dáng nó cũng đẹp hơn hẳn đồ Việt Nam? Vậy mà nhiều người bạn của chị khuyên nên chọn đồ của Việt Nam chứ đừng nên chọn đồ Quảng Châu?
Thật sự đây là thắc mắc chung của rất nhiều người và trong đó có cả Thế Giới Thời Trang Baby ở thời gian đầu mới tập tành kinh doanh ngành hàng này. Và chúng tôi cũng tự đặt câu hỏi: Ủa sao thấy quần áo trẻ em Quảng Châu nó tốt vậy mà nhiều người kỳ thị thế?
Đầu tiên thì các bạn cần biết quần áo trẻ em Quảng Châu được hình thành như thế nào?
Quảng Châu là thủ phủ của miền đông nam Trung Quốc rất cận kề Việt Nam. Thành phố này được mệnh danh trung tâm thương mại hàng đầu của Trung Quốc và cả thế giới. Quảng Châu nổi tiếng với kho hàng hóa khổng lồ, đủ mọi mặt hàng từ hàng thời trang may mặc, giày dép đồ điện tử, nội thất và các mặt hàng khác. Có thể xem hàng Quảng Châu chính là nguồn hàng cung ứng chính cho thị trường Việt Nam.
 
Quảng Châu được biết đến là trung tâm thương mại hàng đầu của Trung Quốc và cả thế giới
 
Và quần áo trẻ em Quảng Châu ở Việt Nam được lấy từ các chợ ở đây. Các đầu nậu hay thương lái gom hàng và vận chuyển bằng nhiều hình thích về Việt Nam (trong đó có thể có chính ngạch hoặc không chính ngạch).
Quần áo trẻ em Quảng Châu về Việt Nam bằng rất nhiều hình thức khác nhau
 
 
Vì có từ nhiều nguồn nên không thể đánh đồng tất cả các mặt hàng Quảng Châu về chất lượng. Các mặt hàng Quảng Châu tất nhiên cũng có loại tốt, loại dỏm tùy theo sự lựa chọn và mức giá mà bạn bỏ ra.
Ví dụ: như bạn bỏ ra số tiền 300k để mua một chiếc đầm bé gái Quảng Châu cho bé nhà mình, thì chắc chắn chất lượng nó sẽ khác so với tiền bạn bỏ ra hơn 100-200k để mua một chiếc đầm quảng châu có thiết kế tương tự như vậy. Còn nếu như mức giá là 290k hay 280k thì có thể xem xét lại nhé, có thể là chỗ kia bán mắc cho bạn mà thôi.
Sự thật về quần áo trẻ em xuất xứ Quảng Châu và xuất xứ Việt Nam
Có nhiều ý kiến cho rằng: quần áo trẻ em Quảng Châu thường chứa các chất nguy hiểm như chì, nonylphenol ethoxylates, hay NPEs. Sẽ gây nên mẩn ngứa và dị ứng cho làn của bé. Có thể điều này là đúng đối với những loại mặc hàng Quảng Châu kém chất lượng.
 
Những mẫu quần áo trẻ em cao cấp đến từ Quảng Châu được làm từ những loại vải cực kỳ xịn
Có một thông tin mật từ một số người bạn cùng ngành tại bên Quảng Châu, người ta cho biết rằng: những sản phẩm quần áo trẻ em cao cấp của Quảng Châu, thì các loại vải được lựa chọn để sản xuất ra loại hàng đó có thể tốt ngang hoặc tốt hơn so với các loại vải tại Thái Lan chứ không nói gì Việt Nam.
Và trong các bài viết lần trước thì chúng tôi đã từng chia sẻ, hầu hết các xưởng sản xuất đồ trẻ em ở Việt Nam đều nhập vải từ Quảng Châu. Và các bạn cũng biết đó, tâm lý người sản xuất ở Việt Nam đều muốn cố gắng thu mua những thứ gì rẻ nhất và sản xuất ra để bán giá cao nhất. Vì thế, nói về chất lượng vải thì theo chúng tôi chất lượng vải của hầu hết hàng Việt Nam có thể là không chất lượng bằng hàng Quảng Châu.
 
 
Nói là thế thôi, nhưng mình cũng không thể dìm hàng Việt Nam của mình được.
Hàng quần áo trẻ em Việt Nam cũng có nhiều loại, ví dụ như: hàng các xưởng sản xuất copy theo các mẫu mã trên thị trường hoặc copy nhái thương hiệu (thường thì hàng này bỏ chợ hoặc bỏ cho các shop nhỏ ở tỉnh), hàng thương hiệu Việt Nam chính hãng (ví dụ như: Nalu, Rabity, Nouse, Kevin,..), hàng Việt Nam thiết kế hay là hàng VNXK (xuất dư).
 

Location

<div class="wpf-label">Social Networks</div>
Share:
Share to...